Người Hà Nội hào hứng trải nghiệm máy nước lọc thông minh

Dưới cái nắng nóng gay gắt của mùa hè, một số tuyến phố trung tâm thủ đô được lắp đặt máy lọc nước thông minh phục vụ người dân giải khát.

Ngày 28-6, nhiều máy lọc nước thông minh đã được lắp đặt trên một số tuyến phố ở Hà Nội để cung cấp nước uống miễn phí nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu thiết yếu trong tiết trời oi bức cho người dân.

Máy lọc nước thông minh được lắp đặt tại Vườn hoa 19-8 (Hà Nội), nằm trong Dự án Xã hội hóa nhà vệ sinh công cộng trên địa bàn thành phố do Công ty Vinasing thực hiện, góp phần làm sạch và đẹp môi trường.

Chia sẻ với PV trong ngày đầu máy lọc nước được lắp đặt, bà Nguyễn Thị Tuyên (quận Hoàn Kiếm) cho biết: “Tôi thấy máy lọc nước này rất tiện lợi cho người dân, người lao động… quanh khu vực. Sau khi sử dụng, tôi thấy chất lượng nước tốt, nước thanh, mát. Không những vậy, các thông số về các loại nước được hiển thị trên màn hình, giúp người dân dễ lựa chọn hơn cho nhu cầu cá nhân”.

Hệ thống nút bấm trên máy lọc nước thông minh.

Máy lọc nước thông minh cho ra 4 loại nước như: Nước sạch, có khoáng chất, cân bằng pH, bổ sung chất chống oxy hóa.

Theo đại diện của Vinasing (Đơn vị lắp đặt máy lọc nước thông minh), mỗi giờ chiếc máy lọc được khoảng 100 lít nước để phục vụ người dân.

Người dân trải nghiệm nước từ máy lọc nước thông minh.

Máy lọc nước được trang bị “trí tuệ nhân tạo AI”.

Người dân thoải mái lấy nước từ máy lọc để sử dụng.

Một nhân viên xe buýt Hà Nội tranh thủ lấy nước từ máy lọc cho hành trình đưa đón khách.

 

Nguồn cand.com.vn / P.Sơn – N.Thắng (Ảnh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *