Bạn đã nghe đến nước thần kỳ của suối Nordenau – Đức, hay suối Lộ Đức (Lourdes) – Pháp, hay Tlacote – Mexico, Nadana – Ấn Độ. Đó là các loại nước suối chữa bệnh kỳ diệu, nó có khả năng chống lão hóa – và nó phổ biến trong số những người giàu và nhất là chị em phụ nữ mơ ước về tuổi trẻ vĩnh cửu!

“Khi bạn uống nó, bạn cảm thấy rất may mắn vì nó được hấp thụ vào tay, chân, tim và thậm chí cả não của bạn”

Các nguồn nước thần kỳ này đều giàu Hydro – như là 1 Vitamin – đặc biệt hơn Hydro là phân tử nhỏ nhất trên trái đất, xâm nhập vào bất kỳ tế bào nào trong cơ thể. Nó là chất chống oxy hóa tuyệt vời giúp kéo dài tuổi thọ; Loại bỏ nếp nhăn, Tăng cường sự trẻ trung! Chất xúc tác tăng cường cung cấp năng lượng, làm cho tràn đầy sức sống! Ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ác tính, làm giảm nguy cơ ung thư! Tăng cường trí nhớ làm cho cuộc sống ý nghĩa hơn! Giúp điều hòa huyết áp, nhịp tim!

WaterSmart là thương hiệu hàng đầu Việt Nam sản xuất máy lọc nước thông minh & sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI).

Duy nhất chỉ có ở chai nước Hydro của WaterSmart:

  • Sdụng màng SPE NAFIONTM thế hệ thứ 3 sản xuất bởi Dupont tại Hoa Kỳ: cho phép tạo nước giàu Hydro trong khi tách được Ozon, clo ra khỏi nước và thoát ra dưới đáy chai nước. Đó là sự khác biệt của chai nước Hydro của WaterSmart.
  • Duy nhất được chứng nhận đồng thời bởi Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ (FDA); và được chứng nhận bởi QUATA-CE phù hợp với quy chuẩn, tiêu chuẩn Việt Nam.

Chai tạo nước Hydrogen WaterSmart được thiết kế đẹp, bắt mắt và kiểu dáng hiện đại. Chai bằng thủy tinh, nhựa ABS an toàn thực phẩm – Chứng nhận bởi Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ (FDA); và được chứng nhận bởi QUATA-CE phù hợp với quy chuẩn, tiêu chuẩn Việt Nam.

Bảo hành chính hãng bằng QR code

Chúng tôi khuyến khích sử dụng e-catalogue để bảo vệ môi trường. Xin tải e-catalogue tại đây

Các dấu hiệu nhận biết chai nước Hydro chính hãng WaterSmart – màng SPE sản xuất tại Hoa Kỳ. Xem chi tiết tại đây

Nếu bạn muốn bán hàng cùng WaterSmart như Nhà phân phối / Đại lý, xin vào đây đăng ký hoặc trao đổi thông tin với chúng tôi.