“Chúng tôi xây dựng trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ lọc nước cho gia đình bạn!”

Nền tảng công nghệ của WaterSmart cơ bản dựa vào các quá trình trong tự nhiên với sự hỗ trợ bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). Công nghệ của WaterSmart cho phép mọi người tạo ra các loại nước khác nhau cho từng mục đích sử dụng; và điều quan trọng là làm cho chúng ta khỏe hơn.

“Nước tác động đến sức khỏe con người”

Không có 2 loại nước nào giống nhau. Nguồn gốc, công nghệ xử lý, cách thức phân phối nước đã tạo ra nhiều loại nước có thành phần khác nhau. Hàng ngày bạn sử dụng nước máy, nước đóng chai, nước lọc RO hay lọc màng, nước kiềm, nước axit hay nước khoáng? Bạn có biết nên dùng loại nào, vào lúc nào để tốt cho sức khỏe của gia đình?

Tế bào là bất tử!
Nó đơn thuần là chất lỏng, trôi nổi mà thoái hóa. Làm mới chất lỏng này đều đặn, cung cấp dinh dưỡng,
và theo đó nhịp đập của cuộc sống có thể kéo dài mãi mãi!
Alexis Carrel, giải thưởng Nobel về y sinh

Nước thần kỳ là có thật!

Bạn đang sử dụng nước như thế nào? WaterSmart giúp bạn được điều gì

Chúng ta đang cố gắng hết sức để chuẩn bị các bữa ăn giàu dinh dưỡng cho gia đình. Chúng ta xem xét kỹ để tránh các chất bảo quản khó chịu, phụ gia và các thành phần biến đổi gen. Chúng ta lựa chọn thiết bị nhà bếp bằng vật liệu tránh xa hóa chất độc hại, hóa chất gây rối loạn nội tiết tố. Chúng ta thậm chí còn cẩn thận chọn các sản phẩm không chứa các thành phần tổng hợp, gây ung thư.Tuy nhiên, ngược lại, nhiều người trong chúng ta không nghĩ đủ về chất lượng nước mà chúng ta đang sử dụng hoặc họ không biết được dùng nước như thế nào là tốt cho gia đình mình. Nước chiếm 70% và tác động đến mọi cơ quan trong cơ thể. Nó có thể mang đủ khoáng chất hoặc không có bất cứ khoáng chất nào; nó có thể giúp trung hòa axit, làm sạch cơ thể hoặc làm tăng thêm mức độ tích tụ chất độc trong người. Nước là nguyên liệu cơ bản nhất của nhà bếp, có khả năng tác động đến sức khỏe con người không kém gì thực phẩm.

Nước giàu Hydo hay nước có tính kiềm còn có các tác dụng thần kỳ cho sức khỏe con người: Kéo dài tuổi thọ; Loại bỏ nếp nhăn, Tăng cường sự trẻ trung! Chất xúc tác tăng cường cung cấp năng lượng, làm cho tràn đầy sức sống! Ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ác tính, làm giảm nguy cơ ung thư! Tăng cường trí nhớ làm cho cuộc sống ý nghĩa hơn! Giúp điều hòa huyết áp, nhịp tim!

Do đó, dùng nước không những phải SẠCH, mà còn phải CÓ ĐỦ KHOÁNG CHẤT, CÂN BẰNG PH – và cơ bản là TỪNG MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG cần phải dùng TỪNG LOẠI NƯỚC KHÁC NHAU. Khi sử dụng đúng cách, nước sẽ mang lại nguồn năng lượng tuyệt vời cho cơ thể bạn -> WaterSmart giúp bạn được điều đó!

Bạn có tin rằng NƯỚC THẦN KỲ LÀ CÓ THẬT? WATERSMART ĐƯA ĐƯỢC CÂU CHUYỆN THẦN KỲ VÀO GIA ĐÌNH BẠN!

Máy lọc nước thông minh Watersmart

Máy lọc nước thông minh WaterSmart dùng nơi công cộng

Dùng nơi công cộng: vườn hoa, công viên, đường phố du lịch.

Duy nhất chỉ có ở Máy lọc nước WaterSmart: 4 loại nước để có thể thưởng thức; Nước được hoạt hóa cho tế bào dễ hấp thụ; cấp khoáng, tạo độ kiềm – khắc phục các khiếm khuyết của nước RO.

Dễ dàng uống tại vòi, không cần phải mua chai nước nhựa vừa tốn kém vừa phá hủy môi trường. WaterSmart đã làm cho thấy chưa bao giờ từ bỏ chai nhựa dễ đến thế.

Xem chi tiết

Máy lọc nước thông minh WaterSmart dùng cho văn phòng

Dùng nơi văn phòng: công sở, nhà xưởng, khách sạn, lễ tân, bệnh viện, trường học.
Duy nhất chỉ có ở Máy lọc nước WaterSmart: 4 loại nước để có thể thưởng thức; Nước được hoạt hóa cho tế bào dễ hấp thụ; cấp khoáng, tạo độ kiềm – khắc phục các khiếm khuyết của nước RO.
Có nước nóng, hoặc ấm để lựa chọn.
Giúp vừa kiểm soát được chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí hơn so với nước đóng bình (khoảng 150-250 Đ/lít), phù hợp với văn phòng hiện đại 4.0. Chỉ với máy lọc nước WaterSmart đã làm cho văn phòng của bạn lại thật hiện đại và chất lượng.

Xem chi tiết

Máy lọc nước thông minh WaterSmart dùng để đóng bình nước

Dùng cho các cơ sở muốn tự mình lọc nước vào bình và phân phối cho văn phòng, công xưởng của mình.
Duy nhất chỉ có ở Máy lọc nước WaterSmart: 4 loại nước để có thể thưởng thức; Nước được hoạt hóa cho tế bào dễ hấp thụ; cấp khoáng, tạo độ kiềm – khắc phục các khiếm khuyết của nước RO.
Giúp vừa kiểm soát được chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí hơn so với nước đóng bình (khoảng 150-250 Đ/lít), tiết kiệm hơn so với khi phải mua nhiều máy lọc nước.

Xem chi tiết

Máy lọc nước thông minh WaterSmart dùng cho gia đình

Dùng cho các gia đình.
Duy nhất chỉ có ở Máy lọc nước WaterSmart: nhiều loại nước để có thể thưởng thức; Nước được hoạt hóa cho tế bào dễ hấp thụ; cấp khoáng, tạo độ kiềm – khắc phục các khiếm khuyết của nước RO.
Có các lựa chọn khác nhau: 4 loại nước, 2 loại nước; có nước nóng hoặc không có nước nóng.
Giúp vừa kiểm soát được chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí hơn so với nước đóng bình (khoảng 150-250 Đ/lít), hợp thời công nghệ 4.0 – chỉ 1 chạm, từ bà nội trợ có thể chọn loại nước phù hợp cho món thực phẩm của gia đình.

Xem chi tiết

Máy lọc nước tổng toàn nhà thông minh WaterSmart

Không phải nguồn nước nào cũng phải lọc tổng. WaterSmart cung cấp máy lọc nước tổng thử trong 1 tháng để đánh giá chất lượng nước một cách rất trực quan. Sau đó khách hàng là người sẽ quyết định có lắp máy lọc nước tổng hay không. Màng siêu lọc, vận hành thông minh. Chỉ có ở WaterSmart!: Điều khiển & Hiển thị trực quan trên màn hình LCD. Xả nước thải theo mức độ bẩn của nước vào. Đo tuổi thọ lõi lọc hàng ngày – đảm bảo chất lượng nước ổn định. Thống kê lượng nước dùng

Xem chi tiết

Lõi lọc, phụ kiện thay thế

WaterSmart cung cấp các lõi lọc chất lượng nhất, sản xuất tại Đài Loan; với tuổi thọ lõi lọc dài và được kiểm soát bằng công nghệ – giúp tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết