Bạn đang sử dụng nước như thế nào?

Chúng ta đang cố gắng hết sức để chuẩn bị các bữa ăn giàu dinh dưỡng cho gia đình. Chúng ta xem xét kỹ để tránh các chất bảo quản khó chịu, phụ gia và các thành phần biến đổi gen. Chúng ta lựa chọn thiết bị nhà bếp bằng vật liệu tránh xa hóa chất độc hại, hóa chất gây rối loạn nội tiết tố. Chúng ta thậm chí còn cẩn thận chọn các sản phẩm không chứa các thành phần tổng hợp, gây ung thư.

Tuy nhiên, ngược lại, nhiều người trong chúng ta không nghĩ đủ về chất lượng nước mà chúng ta đang sử dụng hoặc họ không biết được dùng nước như thế nào là tốt cho gia đình mình. Nước chiếm 70% và tác động đến mọi cơ quan trong cơ thể. Nó có thể mang đủ khoáng chất hoặc không có bất cứ khoáng chất nào; nó có thể giúp trung hòa axit, làm sạch cơ thể hoặc làm tăng thêm mức độ tích tụ chất độc trong người.

Một số nghiên cứu còn chỉ ra nước có tính kiềm có khả năng chống lão hóa, tăng cường khả năng miễn dịch, duy trì xương khỏe mạnh. Một trong những phát kiến quan trọng nhất của y học là tế bào ung thư không phát triển được trong môi trường kiềm.

Nước là nguyên liệu cơ bản nhất của nhà bếp, có khả năng tác động đến sức khỏe con người không kém gì thực phẩm.

Giải pháp dùng nước nào là tốt nhất cho sức khỏe của toàn gia đình bạn?
Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong trang web này. Bạn có thể đọc từng đề mục với tất cả kiến thức về nước từ A tới Z và tự đúc rút cho mình kinh nghiệm; hoặc bạn có thể chọn công cụ tự động giúp bạn chọn được loại nước cần thiết cho gia đình mà chúng tôi trang bị ở phần tiếp theo, hoàn toàn miễn phí.

One thought on “Bạn đang sử dụng nước như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *